Thông tin chi tiết

RESORT ĐẲNG CẤP - PHONG CÁCH NHẬT BẢN  Cư Yên, Lương Sơn, Hoà Bình

 

-Vị trí : Chỉ cách Hà Nội 40km, tọa lạc dưới chân dãy núi cao huyện Lương Sơn, nơi giao nhau của ngọn đồi Voi và cánh đồng lúa, được hưởng trọn bầu không khí trong lành, nơi đây rất phù hợp với các hoạt động nghỉ dưỡng hấp dẫn như thiền, yoga, đạp xe, bể bơi vô cực, cắm trại, hội nghị, tập huấn, khu vui chơi trẻ em…

-Bên cạnh nhà hàng, khu vui chơi, xông hơi, bể bơi vô cực, phòng họp, khu BBQ, nhà tổ chim, bể cá koi,... Làng còn có bể Onsen - tắm khoáng kiểu Nhật Bản trong nhà và ngoài trời, là loại hình tắm khoáng kiểu Nhật Bản mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.

 

-Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí độc đáo, từ mái cỏ tự nhiên, gỗ đốt cháy nhập khẩu từ Nhật, xen vào vẻ đẹp mộc mạc của vùng núi phía Bắc. Làng có đa dạng các loại phòng: Bungalow, Phòng đôi riêng tư, phòng gia đình, Làng còn có phòng tập thể cho 12-30 người.

 

-Tổng cộng cả khu dt trên sổ là 13.000m2, trong đó hiện tại có 600m2 đất thổ cư, còn lại là đất trồng cây lâu năm. Chủ đã nộp hso làm chuyển đổi thêm 600m đất thổ cư nữa. Tổng sẽ là 1.200m2 đất thổ cư, tuần sau là có giấy hẹn.

 

-Đường vào thuận tiện, rộng rãi, đường xe 39 chỗ tránh nhau thoải mái.

 

-->